dong-hanh-cung-khoa-ngoai-ngu 10.jpg

ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC CẦN THƠ 2019

Tối ngày Chủ nhật, 03 tháng 11 vừa rồi tại Hội trường Rùa Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra đêm Gala chung kết T.I.C.D - Tổng kết Chuỗi hoạt động Chào đón Tân sinh viên Khóa 45 "Shine Your Light" 2019 của Đoàn khoa Ngoại ngữ.
Hệ Thống Học Viện Anh Ngữ CELA rất hân khi được đồng hành cùng các bạn sinh viên để tổ chức chương trình đặc biệt và mang đầy ý nghĩa đối với các bạn tân sinh viên khoa ngoại ngữ - ĐHCT, 12 tiết mục của đêm chung kết đã thực sự tỏa sáng và bùng nổ theo đúng tinh thần của "The Shining Venus". 

dong-hanh-cung-khoa-ngoai-ngu 1

Bên cạnh sự đồng hành về vật chất, Học viện Anh ngữ Cela còn dành 30 suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong Khoa (10 sinh viên mỗi khóa). Đối với các bạn có thành tích cao nhất sẽ được 100% học bổng, bạn xếp thứ hai sẽ được 50% giá trị học bổng và từ bạn thứ 3 đến bạn thứ 10 sẽ được học bổng 30%. Các bạn sẽ được nhận học bổng của khóa học Personalized English, ưu điểm của khóa học này chính là các bạn có thể lựa chọn thời gian thích hợp cho bản thân mình với hình thức học một thầy - một trò, đảm bảo được chất lượng đào tạo. 

dong-hanh-cung-khoa-ngoai-ngu 9.jpg
dong-hanh-cung-khoa-ngoai-ngu 8.jpg
dong-hanh-cung-khoa-ngoai-ngu 7.jpg

Shine Your Light 2019 đã thực sự khép lại, tuy nhiên, những cảm xúc vẫn còn rất nguyên vẹn. Hi vọng Shine Your Light 2020 sẽ bùng nổ và hoành tráng hơn nữa để kỉ niệm 5 năm cho Chuỗi hoạt động, nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị sẽ được diễn ra, nhiều suất học bổng hơn được trao đến tay các bạn sinh viên và quan trọng hơn hết là Anh Ngữ CELA lại có cơ hội đồng hành cùng các bạn sinh viên các hoạt động có ý nghĩa thiết thực như thế này.

dong-hanh-cung-khoa-ngoai-ngu 6.jpg
dong-hanh-cung-khoa-ngoai-ngu 5.jpg
dong-hanh-cung-khoa-ngoai-ngu 5.jpg

Anh Ngu Cela

Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment: