Hành trình từng bước học tiếng anh
cùng CELA

​Hơn 100 năm kinh ​nghiệm và chuyên môn

Chúng tôi giúp mọi người học tiếng Anh và chứng tỏ khả năng với thế giới

Các văn bằng chứng chỉ của Cambridge thúc đẩy mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi trình độ học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng thực hành trong cuộc sống đời thường. Mỗi kỳ thi tập trung vào một cấp độ của Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu (CEFR), giúp người học cải thiện từng bước các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.


Dù mục tiêu hay tham vọng của bạn là gì, Cambridge English Qualifications luôn được ghi nhận là biểu hiện của sự xuất sắc, được hàng nghìn tổ chức trên toàn thế giới công nhận và tin tưởng.

hanh-trinh-hoc-tieng-anh-ce-truong-hoc

Trường học

Chương trình giảng dạy được thiết kế đặc biệt cho học viên đang còn ngồi ghế nhà trường. Cung cấp nền tảng vững chắc và thước đo trình độ học tập nhằm giúp trẻ em và thanh thiếu niên tự tin và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Mục đích giao tiếp và giáo dục bậc cao

Chương trình giảng dạy này dành cho những học viên cần tiếng Anh để đi làm và học đại học. Dù mục tiêu của bạn là gì, chương trình này cũng sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để thành công.

hanh-trinh-hoc-tieng-anh-cela-giao-tiep
hanh-trinh-hoc-tieng-anh-cela-doanh-nghiep

Công việc và kinh doanh

Chương trình giảng dạy tiếng Anh này được thiết kế cho người đi làm hoặc chủ doanh nghiệp. Chúng giúp bạn phát triển các kỹ năng ngôn ngữ để thành công trong môi trường làm việc trong nước & quốc tế.

​Bản quyền 2017 thuộc về Học Viện Anh Ngữ CELA